Các kiểu găng tay len bảo hộ lao động hiện nay

Trong sản xuất hiện nay, việc trang bị bảo hộ lao động là việc không thể thiếu cũng như không thể làm qua loa được vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến năng lực sản xuất cũng như đến sức khỏe người lao động. Trang bị đồ bảo hộ lao động cơ bản cần phải có như: quần áo BHLĐ, giày BHLĐ, nón BHLĐ, khẩu trang, găng tay,…Găng tay bảo hộ lao động là một vật tư không thể thiếu trong các ngành công nghiệp nặng và các ngành công nghiệp khác.

 

Các kiểu găng tay bảo hộ lao động hiện nay

 

Có nhiều loại găng tay bảo hộ lao động, tùy theo đặc điểm riêng yêu cầu công việc khác nhau mà bạn sẽ tìm cho mình vài loại thuận tiện. Các kiểu găng tay len bảo hộ lao động thường là : găng tay len cotton, găng tay len phủ nhựa, găng tay len phủ cao su, găng tay len Poly ,...

Găng Tay có tác dụng chống trơn, tăng độ bền, độ bám cho găng tay. Bảo vệ đôi tay an toàn hơn trong quá trình thao tác công việc. Bao tay len phủ cao su được dệt từ sợi len với chất liệu Cotton chiếm khoảng 65% đến 100% nên thấm hút mồ hôi tốt tạo độ thoáng mát và thoải mái cho đôi tay khi lao động.

 

Công dụng của găng tay len bảo hộ

 

Trên thị trường ngày nay lực lượng lao động chiếm một phần khá lớn đến tổng dân số cả nước. Tùy theo môi trường lao động của từng người lao động mà phải tiếp xúc đến hóa chất vì vậy nếu không sử dụng đến găng tay bảo vệ sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến da tay của bạn gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe lẫn công việc.

Chống cắt ở mức độ nhẹ

Đeo sát tay, độ bám tốt, dễ làm việc và an toàn hơn găng tay thông thường

Co giãn tốt, sử dụng thoải mái

Chất liệu: len cotton thoáng mát, thấm mồ hôi tốt

Giá rẻ, sử dụng được nhiều lần

Được sử dụng phổ biến với đa ngành nghề: xây dựng, cơ khí, nhôm kính, sắt thép, nông lâm nghiệp, ...

Đeo rất sát tay, làm việc dễ dàng, an toàn cao hơn rất nhiều so găng tay sợi thông thường.

Độ bền và độ an toàn cao gấp đôi so găng tay sợi.

Ngành sử dụng: nông lâm nghiệp, điện tử, cơ khí, luyện kim, xây dựng, làm nhà cửa,…

Có nhiều trọng lượng khác nhau để phù hợp nhu cầu từng doanh nghiệp 40g , 50g , 60g , 70g

Chống nóng, chịu nhiệt, chống dẫn điện.

Xuất xứ : Việt nam

 

Mua sản phẩm tại : https://sangha.vn/gang-tay-len.html

 

 

Găng tay len bảo hộ được cấu thành từ vải sợi cũng có độ bền cao, không mục, không tuột chỉ, không xổ lông là biện pháp hữu hiệu giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư cho găng tay bảo hộ. Găng tay len có nguyên liệu cấu tạo là bông sợi tự nhiên và để đảm bảo giữ nguyên những ưu điểm của nguyên liệu này nhà sản xuất đã sử dụng quy trình lấy sợi tự nhiên, hoàn toàn không ngâm tẩm hóa chất và nguyên liệu độc hại khác mang đến cảm giác an toàn tuyệt đối cho khách hàng khi sử dụng.

 

Shop găng tay len giá rẻ nhất ở tphcm

 

Chính vì tính năng hiệu quả của nó trong ứng dụng công việc mà Găng tay len đáp ứng được rất nhiều điều kiện công việc và các ngành khác nhau như: nông lâm nghiệp, điện tử, cơ khí, luyện kim, xây dựng, làm nhà cửa,…Với chất liệu sợi tráng cao su nên nó có thể cách điện, có thể chống nóng, chịu nhiệt và chống dẫn điện rất tốt. Bạn hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng đôi găng tay này trong công việc của mình tại shop găng tay len giá rẻ tại tphcm.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua các loại găng tay bảo hộ cho những công nhân hay nhân viên của công ty mình thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Bảo Hộ Sang Hà chúng tôi chuyên cung cấp số lượng lớn các sản phẩm bảo hộ lao động đặc biệt là găng tay bảo hộ, với tiêu chí an toàn được đặt lên hàng đầu dành cho quý khách hàng chúng tôi đảm bảo các sản phẩm chúng tôi cung cấp vừa bền, an toàn và chất lượng nhất.