Găng tay cao su chống tĩnh điện chính hãng tại tphcm

Găng tay cao su chống tĩnh điện chính hãng tại tphcm

 

Ngành công nghiệp điện tử ngày càng phát triển, trong môi trường công nghiệp điện tử luôn chứa rất nhiều rủi ro tiềm ẩn xung quanh nơi sản xuất và làm việc của con người, không chỉ ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm của doanh nghiệp, mà con trực tiếp ảnh hưởng đến sức khỏe của chính công nhân trong nhà máy. Môi trường phòng sạch là môi trường chống tĩnh điện đặc biệt với những tiêu chuẩn nhất định. Người lao động làm việc trong phòng sạch phải được trang bị những thiết bị bảo hộ lao động trong phòng sạch phù hợp gọi là thiết bị phòng sạch, thiết bị phòng sạch có rất nhiều loại từ những thiết bị sử dụng trên cơ thể người lao động còn những thiết bị hỗ trợ sử dụng trong phòng sạch trong đó có găng tay cao su chống tĩnh điện.

 

Tính chất của găng tay cao su chống tĩnh điện

 

Người ta biết đến đặc tính siêu mỏng, có trọng lượng nhẹ, găng tay bó sát với bàn tay, giúp công nhân trong quá trình sử dụng cảm thấy thoải mái hơn nhiều, làm tăng sự nhạy cảm cho đôi bàn tay. Quá trình thao tác ngoài sự mềm mại của găng tay cao su chống tĩnh điện là do cấu tạo từ cao su làm tăng khả năng chống mài mòn. Mặc dù nó có một lớp phủ rất mỏng nhưng độ bám tốt và làm tăng sức căng bề mặt. Điều này giúp cho công nhân có độ nhạy cảm tốt trong quá trình làm việc, găng tay cao su chống tĩnh điện là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những công nhân làm việc với thiết bị điện tử và trong nhà máy với cấp độ phòng sạch cao. 

Bản thân những sợi carbon trên găng tay có tác dụng chống tĩnh điện. Vì thế, những loại găng tay tốt là có mật độ sợi carbon nhiều thì mức độ chống tĩnh điện của găng tay sẽ càng cao.Đây cũng là yếu tốt chính để cho doanh nghiệp lựa chọn găng tay tốt mà không cần sự can thiệp của máy đo.

Điện trở đạt tiêu chuẩn chống tĩnh điện: 10^6 – 10^9 Ohm

Màu sắc: đa dạng

Kích cỡ sản phẩm: S, M, L, XL.

Sản phẩm đóng gói:10 đôi

 

Sản phẩm : https://baoho.com.vn/danh-muc/thiet-bi-phong-sach-tinh-dien/gang-tay-chong-tinh-dien/

 

 

Được may đo từ nhiều loại chất liệu khác nhau và theo các yêu cầu chung của quốc tế theo điều kiện về chất liệu không chứa các tạp chất sinh ra bụi.

Sản phẩm được làm bằng chất liệu cao su tổng hợp có pha sợi cacbon giúp tăng khả năng truyền dẫn tĩnh điện sang môi trường khác, do đó ngăn cản điện năng tiếp xúc với bàn tay. Được sản xuất an toàn cho bàn tay công nhân.

Sản phẩm với chất liệu cao su mềm dẻo nên có khả năng đàn hồi cao, với thiết kế bám sát vào các đầu ngón tay và lòng bàn tay giúp công nhân có cảm nhận thật nhất khi cầm nắm các dụng cụ, dễ dàng sử dụng các dụng cụ mà không gặp khó khăn nào. Ngoài ra, sản phẩm này còn giúp bàn tay tránh những va chạm, chấn thương nhẹ trong quá trình làm việc.

 

Găng tay cao su phòng sạch giá rẻ tại tphcm

 

Một thiết bị phòng sạch phổ biến nhất được sử dụng trong môi trường phòng sạch là găng tay cao su phòng sạch. Găng tay phòng sạch là thiết bị dùng để bảo vệ những linh kiện phòng sạch tránh khỏi những tia tĩnh điện từ đôi bàn tay của người lao động, giúp các linh kiện, thiết bị được điều kiện tốt nhất. Bên cạnh đó một số loại găng tay phòng sạch còn hỗ trợ việc cầm nắm các linh kiện điện tử kích thước trung bình và lớn tránh hiện tượng trơn trượt do dính dầu mỡ, hóa chất hoặc dung môi trong quá trình nhúng linh kiện vào, hạn chế được việc da tay tiếp xúc với hóa chất gây kích ứng da, ngứa rát.

Găng tay phòng sạch được thiết kế từ nhiều loại chất liệu khác nhau, như: nylon, polyste.... tất cả những chất liệu này đều được xử lý trong khâu làm sạch, không xuất hiện bụi trong quá trình sử dụng. Găng tay phòng sạch có cấu tạo theo tiêu chuẩn chung của quốc tế có kích thước chung là: S,M,L....

 

 

Nhu cầu thị trường ngày càng cao cho dòng sản phẩm găng tay phòng sạch, chống tĩnh điện. Vì vậy chất lượng theo tiêu chuẩn phòng sạch luôn là vấn đề lo ngại cho các doanh nghiệp hiện nay.

Hiện nay, Các mẫu găng tay phòng sạch chống tĩnh điện kém chất lượng được bày bán rất nhiều trên thị trường. Những sản phẩm này không được đảm bảo về tiêu chuẩn, gây cảm giác rất khó chịu khi sử dụng. Chúng tôi khuyến cáo quý khách hãy lựa chọn những sản phẩm Găng tay cao su được kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn trong môi trường yêu cầu chống tĩnh điện cao. Ngành công nghiệp điện tử càng ngày phát triển, trong quá trình sản xuất người lao động không tránh khỏi tình trạng ảnh hưởng của tĩnh điện trực tiếp. Để phòng tránh vấn đề này Bảo hộ Sang Hà có cung cấp Găng tay cao su chống tĩnh điện cho công nhân điện tử dùng trong các ngành công nghiệp như: hàn điện tử, sản xuất vi mạch, lắp ráp linh kiện điện tử…