Mua cọc tiêu giao thông chóp nón phản quang ở đâu tại TPHCM

Cọc tiêu giao thông là một trong những thiết bị giao thông chuyên dụng thường xuyên được sử dụng với mật độ dày đặc tại nhiều tuyến đường ngoài ra cọc tiêu giao thông còn được đặt tại các công trình, khu vực đang thi công…

Hoặc cũng có thể đặt ở những khu vực có chướng ngại vật nguy hiểm công dụng là để phân làn giao thông và làm vách chắn ngăn con người qua lại khu vực nguy hiểm.

Bây giờ trên hầu như các tuyến phố nội thị và những tuyến phố quốc lộ thường được đặt các dải phân cách để phân chia làn đường tuy vậy hệ thống đường xá Việt Nam bình thường nhỏ, phương tiện đi lại tham gia giao thông nhiều nên xảy ra nhiều tại nạn những phương tiện đi lại húc vào giải phân làn gây thiệt hại về người & tài sản.

Thường để tránh những nguy cơ đó thì việc sử dụng, lắp cọc tiêu cảnh báo giao thông mang đến hiệu quả như ý muốn cao.

Đối với cọc tiêu phản quang nhựa các cọc tiểu được cấu tạo từ chất liệu nhựa PVC cực bền, dẻo, chịu được mọi khí hậu thời tiết không chỉ có thế cọc tiêu phản quang có 2 miếng dán phản quang giúp người điều khiển phương tiện, hay người dùng biết được nhưng vị trí đặt cọt tiêu.

Cọc tiêu phản quang loại thiết bị giao thông cần thiết nhằm mục tiêu cảnh báo, phân luồng đường đi các phương tiện đi lại khi tham gia giao thông vào buổi tối, các khu vực thiếu ánh sáng còn các loại cọc tiêu giao thông khác như là cọc tiêu thân nhựa đế cao su, cọc cảnh báo giao thông cao su, cọc ngăn cách giao thông...

Thân cọc tiêu giao thông màu cam với miếng dán phản quang siêu sáng, có khả năng chống tia UV tốt. Cọc tiêu giao thông là sản phẩm có tính linh hoạt cao ngay cả khi sử dụng trong nhiệt độ cực thấp, đồng thời không bị biến dạng sau khi bị ngoại lực tác động nhờ tính đàn hồi cực cao. Chân đế cao su của cọc tiêu giao thông đế cao su đen đủ rộng cùng với tính năng chống trơn trượt đảm bảo độ vững chãi của cọc trong quá trình sử dụng.

Công ty bảo hộ lao động Sang Hà là nơi chuyên cung cấp ra thị trường các loại cọc tiêu giao thông các sản phẩm cọc tiêu thường được gắn thêm các đoạn phản quang có tác dụng lớn khi trong điều kiện thiếu ánh sáng, ban đêm.Các sản phẩm của 

Công ty đã được các đối tác tin tưởng về chất lượng, tiến độ, dịch vụ để công ty có được thành công như hôm nay chúng tôi luôn tôn trọng những đóng góp quý báu của quý khách hàng, hy vọng rằng trong tương lai chúng tôi được phục vụ khách hàng nhiều hơn, tốt hơn, hiệu quả hơn, cùng chung tay xây dựng đất nước văn minh hiện đại.

Quý vị còn thắc mắc điều gì thì xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0964 979 327 - (028) 38 162 411 để được tư vấn và có giá tốt.

Trân trọng cảm ơn !